Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

Chương trình giảng dạy mỹ thuật cho các em được cấu tạo theo mô hình xoáy ốc. Các vấn đề ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn hoặc cùng một nội dung nhưng ở lớp nhỏ giải quyết vấn đề này còn ở lớp lớn hơn thì giải quyết các vấn đề khác. Sự phân chia chương trình lớp dạy vẽ thiếu nhi dựa vào cấp độ phát triển tư duy của các em để có hình thức tiếp cận hiệu quả.

Các em nhỏ  4 - 15 tuổi là khoảng thời điểm tốt nhất để trẻ phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng và khám phá thế giới mỹ thuật xung quanh mình. Lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em là hướng tới cái nền tảng và gốc rễ của mỹ thuật, không chỉ là bước làm quen với nghệ thuật, trẻ còn được nâng cao vốn hiểu biết, biết yêu từng gam màu và sáng tạo thêm cái đẹp trong cuộc sống.

Đến với trung tâm dạy vẽ, các bé sẽ học được những gì? Sau khóa học, các bé được trang bị những gì? Có hợp với mong muốn và nhu cầu của mọi người khi bắt đầu tham gia học tại trung tâm?

Anh van thieu nhi


Ðể trở thành một người biết vẽ truyền thần cũng phải mất ít nhất từ ba đến bốn năm, còn để trở thành người lành nghề mất khoảng sáu đến tám năm, có người phải học hỏi cả đời.

Ðây là một nghề đòi hỏi lòng kiên trì, tính cần mẫn, mức độ tập trung cao, có một số kiến thức nhất định về hội họa và giải phẫu học cộng với kinh nghiệm lâu năm. Ðôi khi còn yêu cầu một chút tinh tường, cảm xúc và trí tưởng tượng. Một bức vẽ bình thường cỡ 18 x 24cm mất khoảng 4 - 5 giờ, nếu bức to cỡ 50 x 65cm cũng phải mất hai, ba ngày. Ðặc biệt những bức vẽ truyền thần này để được rất lâu, có gia đình để được 60 năm.

Chẳng có trường lớp chính quy nào dạy vẽ truyền thần cả. Ai muốn học cứ học, cứ tự đi tìm hiểu, mày mò lấy, đồng thời phải quan sát, làm quen công việc của những người đi trước.

Thông thường khi học các bộ môn, chúng ta dùng ngôn ngữ để diễn đạt sự vật, hiện tượng và diễn đạt cảm xúc…. Nhưng đối với môn vẽ thì khác, nó có đặc thù riêng là chúng ta phải dùng hình vẽ để biểu đạt ngôn ngữ.

Nó đòi hỏi người học phải tỉ mĩ, cẩn thận và trao chuốt. Môn vẽ để trở nên hoàn chỉnh và đẹp hơn thì phải có thời gian. Trong khi đó, các em học ở trường chỉ được 1 đến 2 tiết/ tuần. Vì thế để hình vẽ của mình có “hồn” đó là vấn đề khó khăn đối với các em.

Ngoài việc học ở trường, các em còn có nhu cầu học thêm môn vẽ bên ngoài để bồi dưỡng thêm kiến thức hội họa cho mình.


Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.


Để giúp các em học sinh khắc phục những khó khăn trong hội họa, trung tâm chúng tôi đã xây dựng hệ thống phương pháp dạy vẽ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như có thể vẽ về những người mình yêu quí. Với kkhóa dạy vẽ chân dung căn bản, bạn sẽ được: Hướng dẫn đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật vẽ ngũ quan, tỷ lệ khuôn mặt. Học vẽ lần lượt các đối tượng khác nhau: nam, nữ, trẻ em, người già. Luyện tập vẽ chân dung với các góc nhìn khác nhau và chất liệu tự chọn.

Bạn có tin rằng bạn sẽ tự mình vẽ được một bức chân dung thần tượng, bạn bè, người thân… chỉ sau một khóa học 2 tiếng và 1 tuần luyện tập?

Vẽ một bức chân dung không khó, cũng chẳng quá dễ dàng, điều quan trọng là bạn cần học như thế nào. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ giáo viên dạy vẽ nhiều năm, nắm rõ các vướng mắc của những người mới bắt đầu vẽ, sẽ giúp bạn cách học đúng nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để nhanh chóng làm chủ các kỹ thuật vẽ chân dung căn bản.

Các bạn sẽ được học từ những thứ rất cơ bản: các phương pháp dựng hình, cách dựng hình từng chi tiết, cách lên đậm nhạt bằng chì, cách tả da cổ, da mặt, tả trang phục bằng các nét chì ...

Trung tâm chúng tôi thông báo mở lớp dạy vẽ thiết kế thời trang trên máy. Kết thúc khóa học này các bạn sẽ thu được những kết quả sau:


- Bạn tạo dựng được các nét phác thảo thiết kế trang phục đẹp bằng phương pháp vẽ máy, sử dụng được thành thạo toàn bộ phần mềm vẽ thiết kế thời trang trên máy tính.


- Tạo ra được các tác phẩm thời trang với các kiểu dáng thiết kế đa dạng trực tiếp trên khối cơ thể người hoàn chỉnh.

Anh van thieu nhiCon bạn không nhất thiết phải trở thành một thiên tài hội họa thế giới nhưng hãy dạy vẽ cho bé ngay khi còn nhỏ, vì hoạt động này sẽ đem đến cho bé nhiều kỹ năng mềm khác trong cuộc sống. Việc dạy vẽ cho bé không những giúp ích cho sự phát triển của trẻ mà còn khiến cho mối quan hệ giữa ba mẹ và con cái trở nên khắng khít hơn.

Kể cả khi chưa bao giờ cầm cọ vẽ, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy việc hoàn tất một bức tranh màu nước dễ dàng như thế nào. Cuốn sách này dẫn dắt bạn qua những kiến thức thiết yếu như chất liệu, sắc độ, bảng màu và bố cục, với những hình ảnh minh họa hữu ích về các kỹ năng cơ bản và mọi thứ cần chuẩn bị cho một bức tranh.

Vẽ tranh màu nước không khó, mặc dù một số cuốn sách viết về chủ đề này có vẻ như thế. Sách dạy vẽ màu nước cho người mới bắt đầu là một hướng dẫn tinh tế nhưng không cần kinh nghiệm, giúp bạn vẽ tranh với cảm giác vui vẻ và kết quả đầy khích lệ.

Vẽ cũng là môn năng khiếu quan trọng đối với khối tiểu học và mầm non ngoài môn hát. Tuy nhiên không phải bất cứ trẻ nào cũng có năng khiếu hay tố chất bẩm sinh để có thể tiếp thu nhanh  và hoàn chỉnh bức vẽ của mình, nộp cho giáo viên và được đánh giá điểm vào cuối kỳ.

Do vậy, giáo viên dạy vẽ tại nhà là người có thể dành thời gian để hỗ trợ trẻ kỹ năng cầm bút chì, bút màu, cách chọn màu, tô màu hình cơ bản (động vật, trái cây, đồ vật dành cho trẻ mầm non) hay vẽ, tô màu để hoàn thiện bức tranh ngôi nhà, cây cối, hoạt động của trẻ tiểu học…Nhờ đó, trẻ không chỉ phát huy được tư duy sáng tạo mà còn hứng thú với việc học.

Vẽ là năng khiếu cần nhiều kỹ năng và sự kiên nhẫn, vì vậy giáo viên dạy vẽ tại nhà trở thành người thầy, người bạn đồng hành lâu dài cho sự tiến bộ của học viên.


© 2007 - 2021 https://muadongho.tuixachnu.org
- Phone: +84-908-744-256